Cảm xúc của một cô gái 20!

Mỗi cô gái ở một độ tuổi nhất định đều có những thứ cảm xúc riêng biệt mà chẳng ở đâu có thể có. Nhưng lứa tuổi 20 lại có một thứ gì đó dường như khiến nó đặc biệt hơn! Phải chăng là con số 20 tròn trĩnh ấy? Cô gái không còn bé để cứ sống với ngô nghê, với ngây thơ nhưng cũng chẳng đủ già dặn để nói mình “biết” đời! Nó chính là cái cảm xúc muốn lao vào khám phá những thứ gì tươi mới nhất của cuộc sống, muốn trải nghiệm tất cả thú vị mà bản thân tưởng tưởng ra với một sự cẩn thận vừa đủ, không quá ít để bị lừa phỉnh nhưng cũng không quá nhiều để bị chai sạn!

Chưa đủ 20, tình yêu là một chiếc bánh chocolate với vẻ ngoài hấp dẫn, không thể cưỡng lại được, cứ muốn nhìn ngắm rồi nếm thật nhiều cái vị ngọt của lớp kem bên ngoài quyện với cốt bánh ngon lành bên trong. Qua tuổi 20, tình yêu mạng đẫm vị đắng chát của rượu mà không phải cô gái nào cũng đủ khả năng để thưởng thức, có người thích thú, có người thất vọng với cái vị nồng của chất cồn, khiến ta mê đắm lúc uống , nhưng rồi khi tỉnh dậy thấy toàn thân uể oải, đầu óc nhức buốt chẳng như khi xưa thích thú với từng miếng bánh.

Tình yêu khi  20 là một viên chocolate rượu, cắn một miếng vừa lẫn sự ngọt ngào vừa xen cả cái chua chát. Cô gái 20 vừa đủ trầm lặng để nếm chất cồn say say, vừa đủ hồn nhiên để ngấm vị ngọt ấm của chocolate.

Là con gái 20, tôi muốn mình được tung cánh trong tự do, thỏa thích làm những điều mình muốn để tìm tòi, để khám phá, để dung hòa chocolate và rượu trong trái tim!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s